Trao bằng sáng tạo cho sáng kiến chế tạo thiết bị khử trùng tay tự động tại Dofico

Cập nhật lúc 17:19, Thứ Tư, 29/04/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 29-4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức trao bằng sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 1 tập thể và 3 cá nhân tại Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico).

LĐLĐ tỉnh trao tặng Bằng sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico)
LĐLĐ tỉnh trao tặng Bằng sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico)

Đây là những điển hình đã có sáng kiến chế tạo thiết bị khử trùng tay tự động, đóng góp rất tích cực vào công tác chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Như Ý cho biết, thời gian qua, các cấp Công đoàn đẩy mạnh thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, vừa đảm bảo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, vừa tập trung tuyên truyền, vận động đoàn viên, công nhân viên chức lao động nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.

Trong quá trình triển khai thực hiện đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình về tâm huyết với công việc, về lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến. Tiêu biểu trong đó là các tập thể, cá nhân tại Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) với sáng kiến chế tạo thiết bị khử trùng tay tự động đã đóng góp rất tích cực và ý nghĩa trong chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

Do đó, để kịp thời cổ vũ, động viên và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong phòng, chống dịch Covid-19 và lan tỏa các gương điển hình tiên tiến, LĐLĐ tỉnh đã đề xuất Tổng LĐLĐ Việt Nam khen thưởng đột xuất.

Tin và ảnh: Hồ Thảo

.
.
;
.
.