Quán bar cũ bất ngờ bốc cháy, thiêu rụi nhiều tài sản bên trong

Cập nhật lúc 15:31, Thứ Bảy, 25/04/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Vào khoảng 9 giờ sáng 25-4, một quán bar cũ cạnh một ngân hàng trên đường Võ Thị Sáu, thuộc phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã bất ngờ bốc cháy, thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một số bảo vệ ở bên cạnh phát hiện khói bốc lên từ phía sau quán bar cũ, thuộc khu phố 7, đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất nên đã hô hoán nhiều người vào dập lửa. Tuy nhiên chỉ trong chốc lát, ngọn lửa bên trong đã bùng cháy lớn, khiến việc dập lửa tại chỗ bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháu (PCCC) Công an TP.Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai đã điều 5 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường dập lửa và chống cháy lan. Sau gần 2 giờ chữa cháy, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Bước đầu xác định vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hàng trăm mét vuông quán bar cũ cùng nhiều tài sản bên trong.

Cảnh sát PCCC chữa cháy tại hiện trường
Cảnh sát PCCC chữa cháy tại hiện trường

Được biết, trước đây ngôi nhà này kinh doanh dịch vụ quán bả, sau đó nửa phía mặt tiền phía đường Võ Thị Sáu được một người khác thuê lại và đang tiến hành xây lắp khung nhà mới; còn nửa phía sau vẫn còn giữ lại nguyên trạng và chứa nhiều đồ dùng của quán bar cũ. Chủ căn nhà này đang tính cho thuê lại nửa mặt bằng còn lại từ một con đường phía sau căn nhà thì xảy ra vụ cháy.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: Khắc Thiết

 

.
.
;
.
.