Khuyến cáo không nên mua đất dự án chưa đủ hồ sơ pháp lý

Cập nhật lúc 14:55, Thứ Ba, 21/04/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 21-4, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom Vũ Thị Minh Châu chỉ đạo Phòng Quản lý đô thị huyện kiểm tra, rà soát lại tình hình mua bán đất rầm rộ tại một dự án nằm ở trung tâm thị trấn Trảng Bom thời gian gần đây.

Theo đó, hiện nay Công ty TNHH MTV địa ốc cao su Đồng Nai thuộc Tổng công ty cao su Đồng Nai đang trong quá trình thực hiện dự án nhà ở nằm trên đường 30-4 và đường Hùng Vương, thị trấn Trảng Bom. Dự án này hiện vẫn chưa hoàn thiện các thủ tục pháp lý theo quy định để có thể được cơ quan chức năng chính thức cho phép giao dịch trên thị trường.

Thế nhưng trong thời gian gần đây lại xuất hiện nhiều nhân viên tư vấn, môi giới bất động sản giới thiệu mua bán dự án nói trên. Điều đáng nói là các nhân viên rao bán dự án bất động sản nói trên lại không phải là người của chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV địa ốc cao su Đồng Nai.

Ngoài rao bán trực tiếp ngay tại dự án, hiện trên các mạng xã hội như: Facebook và Zalo cũng xuất hiện nhiều quảng cáo giới thiệu giao dịch dự án này với giá cả và khuyến mãi hấp dẫn.

Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom Vũ Thị Minh Châu khuyến cáo, trong khi chờ chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện thủ tục, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, người dân không nên có bất cứ giao dịch nào với các nhân viên hay đơn vị môi giới bất động sản để tránh bị lừa hay gặp các rủi ro.

Công Nghĩa

.
.
;
.
.