Khống chế gần 20 đối tượng tụ tập đá gà ăn tiền

Cập nhật lúc 11:06, Chủ Nhật, 05/04/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 5-4, Công an Tp.Biên Hòa đang tạm giữ gần 20 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Hình ko chú thích
Lực lượng công an khống chế, bắt giữ được gần 20 đối tượng cùng các tang vật phục vụ đá gà

 

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 4-4, qua quá trình trinh sát, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa phối hợp Công an phường Long Bình cùng với sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Cơ động Đông Nam bộ E25 bất ngờ ập vào bắt quả tang gần 20 đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền tại một bãi đất trống thuộc khu phố 8, phường Long Bình.

Phát hiện công an, các đối tượng đã tháo chạy tán loạn. Tuy nhiên, lực lượng công an đã khống chế được gần 20 đối tượng, cùng tang vật phục vụ đá gà, đồng thời thu giữ 3 dao nhọn dài khoảng 2 mét, cùng hàng chục triệu đồng của các đối tượng. Toàn bộ các đối tượng sau đó đã được đưa về Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. 

Theo lực lượng trinh sát, tham gia tụ tập tại tụ điểm đá gà này đa phần là các đối tượng sinh sống tại địa phương. Tụ điểm này thường thay đổi địa điểm và có người cảnh giới vòng ngoài nhằm theo dõi và báo vào bên trong nếu phát hiện có lực lượng công an. 

Khắc Thiết

.
.
;
.
.