Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam:

Triển khai các điểm bán thịt heo bình ổn giá

Cập nhật lúc 12:30, Thứ Sáu, 03/04/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Theo Giám đốc phụ trách kinh doanh của Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam (Khu công nghiệp Biên Hòa 2) Nguyễn Trọng Trí, từ ngày 3-4, công ty bắt đầu triển khai các điểm bán thịt heo bình ổn giá cho người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, các địa phương tiến hành cách ly toàn xã hội…

Sau khi mua hàng, khách hàng sẽ được tặng khẩu trang y tế và phát tờ rơi tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa Covid-19.
Sau khi mua hàng, khách hàng sẽ được tặng khẩu trang y tế và phát tờ rơi tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa Covid-19.

Theo đó, công ty dự kiến triển khai khoảng 15 điểm bán thịt heo bình ổn giá tại các cửa hàng bán thực phẩm của công ty trên địa bàn TP.Biên Hòa và các huyện: Trảng Bom, Long Thành… Các sản phẩm như: thịt tươi, thực phẩm chế biến, trứng gà... được đảm bảo truy xuất nguồn gốc, niêm yết giá công khai. Trong đó, giá thịt vai vào khoảng 125 ngàn đồng/kg, nạc dăm 147 ngàn đồng/kg, ba rọi 157 ngàn đồng/kg, thịt đùi 125 ngàn đồng/kg, sườn non 177 ngàn đồng/kg… Công ty cam kết đảm bảo nguồn cung thịt heo, các loại thực phẩm chế biết, trứng gà… trong giai đoạn này.

Dịp này, các cửa hàng của C.P còn tiến hành tặng khẩu trang y tế cho khách hàng đến mua thịt, thực phẩm tại cửa hàng, phát tờ rơi tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, thực hiện các biện pháp vệ sinh, rửa tay sát khuẩn cho khách hàng trước khi vào cửa hàng mua hàng và triển khai các dịch vụ đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi…

Lam Phương

.
.
;
.
.