Cách chức 3 trưởng phòng thuộc Công an tỉnh

Cập nhật lúc 15:10, Thứ Tư, 22/04/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 22-4, thừa lệnh của Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã công bố quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với 3 cán bộ là trưởng các phòng gồm: Thượng tá Đặng Thế Trung, Trưởng phòng CSGT; Thượng tá Bùi Thanh Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Phó thủ trưởng cơ quan điều tra Công an tỉnh; Thượng tá Hoàng Liên Sơn, Trưởng phòng An ninh điều tra, Phó thủ trưởng An ninh điều tra Công an tỉnh. Đồng thời, Công an tỉnh cũng đã phân công các phó giám đốc tạm thời phụ trách các đơn vị này.

Trước đó, căn cứ theo thẩm quyền và kết luận của Ủy ban kiểm tra Trung ương về những sai phạm của cán bộ, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét và quyết định kỷ luật bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng đối với 3 cán bộ nói trên.

Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra Trung ương, trong thời gian đảm nhiệm chức vụ, các cán bộ lãnh đạo cấp phòng nói trên đã có những vi phạm rất nghiêm trọng. Trong đó, có vấn đề quản lý vú khí quân dụng tại đơn vị, xử lý sai quy trình một số vụ việc, sai phạm trong công tác bán đấu giá tang vật vi phạm hành chính…

T.V

 

.
.
;
.
.