Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh:

Y, bác sĩ đến tận nhà chăm sóc cho bệnh nhân

Cập nhật lúc 11:14, Thứ Ba, 28/04/2020 (GMT+7)
Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại nhà
Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại nhà

(ĐN)- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh Phan Văn Huyên cho biết, bệnh viện vừa triển khai gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà nhằm mang lại nhiều tiện ích cho người bệnh, nhất là những người cao tuổi và những người mắc bệnh giai đoạn cuối.

Theo đó, có 2 gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà gồm: gói chăm sóc toàn diện có giá 350 ngàn đồng/người bệnh. Người bệnh sẽ được bác sĩ khám, điều trị giảm nhẹ (chẩn đoán, chỉ định, điều trị, giảm đau, tư vấn chế độ ăn uống, thuốc men, chăm sóc dự phòng…), đo điện tim, vệ sinh và tắm khô bằng dung dịch sát khuẩn.

Gói chăm sóc cơ bản có giá 150 ngàn đồng/người bệnh, bao gồm các dịch vụ: thay băng, cắt chỉ các vết thương, thay các ống dẫn lưu nước tiểu, dẫn lưu dạ dày.

Người dân có thể liên hệ với bệnh viện qua số điện thoại 02513,877 216 hoặc số 0949. 614 540 từ 7 giờ đến 15 giờ từ thứ Hai đến thứ Sau hàng tuần để được phục vụ trong ngày.

Gói dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Long Khánh giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian di chuyển, không phải chờ đợi khám bệnh trước tình trạng quá tải của bệnh viện, không phải trực tiếp đến bệnh viện trong thời điểm dịch bệnh và những ngày nghỉ lễ, tết.

Tin, ảnh: Hạnh Dung

.
.
;
.
.