Xác minh một nhóm học sinh TP.Long Khánh đánh nhau

Cập nhật lúc 11:11, Chủ Nhật, 22/03/2020 (GMT+7)
Hai học sinh nữ mặc áo đỏ và đen đánh nhau (Ảnh cắt từ CLIP)
Hai học sinh nữ mặc áo đỏ và đen đánh nhau (Ảnh cắt từ CLIP)

(ĐN)- Phòng GD-ĐT TP.Long Khánh hiện đang phối hợp với Công an phường Xuân Tân tiến hành xác minh và điều tra vụ việc một nhóm học sinh đánh nhau rồi ghi hình tung lên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận trong những ngày qua.

Trước đó, ngày 18-3, trên một trang facebook cá nhân có xuất hiện một đoạn clip với thời lượng dài 2 phút ghi lại hình ảnh một nhóm học sinh (hiện đang theo học lớp phổ cập chương trình THCS ở một trường học trên địa bàn TP.Long Khánh) đánh nhau. Nơi xảy ra vụ đánh nhau là khu đất thuộc dự án tái định cư tại phường Xuân Tân. Nguyên nhân xảy ra đánh nhau xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai học sinh nữ học cùng trường.

Lúc đầu, chỉ có hai học sinh nữ lao vào túm tóc, đấm đá, rồi vật nhau xuống đất. Có hai nhóm học sinh cả nam lẫn nữ đi cùng chứng kiến hai nữ sinh ẩu đả nhưng không vào can ngăn mà còn lao vào dùng nón bảo hiểm và gậy đánh hội đồng nữ sinh áo đỏ - một trong hai đối tượng chính đánh nhau trong clip. Do không kiềm chế, cuối cùng cả hai nhóm học sinh này cũng đã lao vào đánh nhau tán loạn. 

Hiện Công an phường Xuân Tân đã yêu cầu đối tượng liên quan gỡ đoạn clip trên mạng xuống. Ngày mai 23-3, Phòng GD-ĐT TP.Long Khánh sẽ phối hợp với Công an phương Xuân Tân mời học sinh và phụ huynh của hai nhóm học sinh nói trên đến làm việc và xử lý theo quy định của pháp luật. 

                                                                                                        Công Nghĩa

                                                                      

 

.
.
;
.
.