Tặng 30 ngàn chai nước uống tăng cường miễn dịch cho người dân

Cập nhật lúc 18:58, Thứ Bảy, 21/03/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ông Đặng Trần Hoàng Thụy, Giám đốc Công ty TNHH TM SX Thiên Triều An (TP.Biên Hòa) chuyên sản xuất nước ép hoa quả nước giải khát cho biết, từ 21-3, doanh nghiệp đã tiến hành trao tặng 30 ngàn chai nước uống bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Công ty Thiên Triều An tặng nước uống Ever trước cổng Bệnh viện đa khoa Đồng Nai
Công ty Thiên Triều An tặng nước uống Ever trước cổng Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Theo đó, loại nước uống mà doanh nghiệp này tặng mang nhãn hiệu Ever được chiết xuất từ cốt chanh tươi, mật ong, sả và gừng, vốn là những loại thảo dược và nguyên liệu có lợi cho sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Việc trao tặng sẽ được tổ chức lưu động và diễn ra cho đến ngày 23-3 hoặc đến thời điểm hết 30 ngàn chai. Lãnh đạo công ty này mong muốn được góp sức và nỗ lực hợp tác với nhiều đơn vị khác nhằm đưa một sản phẩm tốt cho sức khoẻ đến với nhiều người, như một cách đồng hành cùng người dân trong việc phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khoẻ.

Trước đó, ngày 20-3, doanh nghiệp này đã phối hợp với Nhà văn hoá sinh viên và Ban quản lý chung cư Hoà Bình (quận 10, TP.Hồ Chí Minh) tổ chức phát tặng 4.500 chai cho người đi đường và dân cư sinh sống trong chung cư.

 Đào Lê

 

.
.
;
.
.