Ra mắt CLB Hỗ trợ và đảm bảo an toàn giao thông TP.Biên Hòa

Cập nhật lúc 21:27, Thứ Năm, 05/03/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Tối 5-3, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức thành lập và ra mắt CLB Hỗ trợ và đảm bảo an toàn giao thông TP.Biên Hòa (gọi tắt là CLB) với 13 thành viên do anh Bùi Đức Tín làm chủ nhiệm CLB (trực thuộc Hội LHTN tỉnh).

Theo đó, các thành viên trong CLB sẽ đảm nhận hỗ trợ và giúp đỡ người dân gặp sự cố giao thông vào ban đêm trên các tuyến đường trong nội ô TP.Biên Hòa; tham gia cùng các đội thanh niên tình nguyện an toàn giao thông tuyên truyền, vận động thanh niên và nhân dân tích cực thực hiện văn hóa giao thông. Các thành viên CLB cũng đóng vai trò nòng cốt tuyên truyền, vận động, đoàn kết, tập hợp những thanh niên có tinh thần tình nguyện, sẵn sàng giúp đỡ người dân khi tham gia giao thông; nâng cao khả năng và kỹ năng xử lý các tình huống, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sơ cứu, ứng cứu tai nạn giao thông cho các thành viên...

Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Nguyễn Thanh Hiền cho biết ngày 9 và 15-3 tới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức ra mắt thêm 2 CLB ở TP.Long Khánh và H.Xuân Lộc.               

Nga Sơn

.
.
;
.
.