Cảnh sát truy bắt 3 thuyền khai thác cát lậu trên sông Đồng Nai

Cập nhật lúc 14:50, Thứ Hai, 16/03/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 16-3, Công an TP.Biên Hòa đã bắt quả tang 3 thuyền bơm hút, vận chuyển cát trái phép trên sông Đồng Nai, đoạn qua phường Quyết Thắng, đồng thời khống chế một đối tượng đưa về trụ sở công an để lập hồ sơ xử lý.

hình không có chú thích
Toàn bộ 3 chiếc thuyền bơm hút và vận chuyển cát trái phép đã được Công an TP.Biên Hòa lập biên bản tạm giữ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát Kinh tế và môi trường Công an TP.Biên Hòa trong lúc tuần tra trên sông Đồng Nai đã phát hiện 3 thuyền với khoảng 8 đối tượng đang khai thác cát trái phép trên sông, đoạn thuộc phường Quyết Thắng. Trong đó, có 2 thuyền gắn hệ thống máy bơm hút cát với mã lực lớn và 1 thuyền vận chuyển với trữ lượng hàng chục khối cát đã được bơm lên khoang thuyền.

Phát hiện lực lượng công an truy đuổi, các đối tượng trên 2 thuyền bơm hút cát đã nhảy xuống sông bơi vào bờ trốn thoát. Tuy nhiên, lực lượng công an cũng đã kịp thời khống chế được một đối tượng trên thuyền vận chuyển. Chiều cùng ngày, toàn bộ 3 thuyền đã được Công an TP.Biên Hòa lập biên bản tạm giữ, đồng thời lấy lời khai của đối tượng bị khống chế để lập hồ sơ tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Khắc Thiết

.
.
;
.
.