Bắt sòng bạc núp bóng dưới rừng tràm

Cập nhật lúc 06:39, Thứ Sáu, 20/03/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 19-3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bắt quả tang 26 đối tượng tham gia sòng bạc bằng hình thức xóc đĩa tại tổ 19, KP.8A, phường Tân Biên, TP.Biên Hòa.

Các con bạc bị công an bắt giữ tại hiện trường. Ảnh: (CAĐN)
Các con bạc bị công an bắt giữ tại hiện trường. Ảnh: CAĐN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 10 cùng ngày, các trinh sát hình sự bất ngờ ập vào sòng bạc nói trên và khống chế, bắt giữ 26 đối tượng, thu gần 9 triệu đồng trên chiếu bạc, nhiều bộ dụng cụ xóc đĩa và hơn 37 triệu đồng trong người các đối tượng.

Qua xác minh, lực lượng công an xác định, sòng bạc nói trên là do các đối tượng: Dương Văn Tình (thường gọi “Tình Số”, 41 tuổi); Vũ Giáp Xuân (40 tuổi), Trần Tuấn Vũ (25 tuổi), Phạm Văn Hòa (37 tuổi), Trần Trọng Tài (35 tuổi) đều ngụ phường Tân Biên, TP.Biên Hòa và Khải (chưa rõ lai lịch) đứng ra tổ chức.

Hàng ngày, các đối tượng bố trí xe đưa các con bạc đến điểm hẹn để đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Khi các con bạc tham gia sát phạt, thì Xuân, Khải có nhiệm vụ đứng ra thu tiền xâu. Ngoài các đối tượng tổ chức nói trên, công an cũng đã tạm giữ hơn 20 đối tượng khác tham gia đánh bạc, trong đó có gần 10 đối tượng là nữ.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục mở rộng điều tra.

T.D

.
.
;
.
.