Bắt đối tượng mang súng đi giải quyết mâu thuẫn

Cập nhật lúc 09:20, Thứ Năm, 05/03/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 4-3, Công an H.Long Thành đã ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Văn Khải (34 tuổi, ngụ xã Long Phước, H.Long Thành) là nghi can dùng súng bắn gây thương tích cho anh P.Đ.Q (36 tuổi, quê tỉnh Bình Định).

Công an H.Long Thành làm việc với Phạm Văn Khải. Ảnh nhỏ: Khẩu súng và đạn mà công an thu giữ của Khải. (Ảnh: CTV)
Công an H.Long Thành làm việc với Phạm Văn Khải. Ảnh nhỏ: Khẩu súng và đạn mà công an thu giữ của Khải. Ảnh: CTV

Trước đó sáng 1-3, Công an H.Long Thành nhận được tin báo từ người dân có một nhóm đánh nhau ở địa bàn xã Long Phước, H.Long Thành khiến một người nhập viện cấp cứu nên đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Qua công tác điều tra, xác minh cơ quan công an xác định do mâu thuẫn chuyện tình cảm giữa chị N.T.K.L (33 tuổi, ngụ H.Long Thành) với anh N.T.H (24 tuổi, ngụ H.Long Thành) nên chị L. đã gọi điện cho Tạ Văn Đường (24 tuổi, ngụ xã Long Phước, H.Long Thành) đến phòng trọ của mình ở xã Long Phước giải quyết mâu thuẫn với anh H.

Sau đó, Đường gọi Khải và một số đối tượng khác cùng đến phòng trọ của chị L. để giải quyết chuyện cho chị này. Khi đi Khải mang theo một khẩu súng bắn đạn bi cùng 6 viên đạn.

Khi đến đây, nhóm của Tạ Văn Đường và Phạm Văn Khải xảy ra cự cãi và xô xát với anh N.T.H khiến anh này bỏ chạy. Khi thấy anh H. bỏ chạy leo lên chiếc xe ô tô của anh P.Đ.Q đậu gần đó thì Khải đuổi theo dùng súng bắn khiến anh Q. bị thương ở trán phải cấp cứu.

Ngoài tạm giữ Khải, hiện cơ quan công an đang làm việc với các đối tượng liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Trần Danh

.
.
;
.
.