Tặng 1.000 chai dung dịch sát khuẩn cho người dân

Cập nhật lúc 16:43, Thứ Hai, 10/02/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 10-2, Trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức phát tặng 1.000 chai dung dịch sát khuẩn dạng gel cho người dân. Đây là lượng dung dịch sát khuẩn Nano bạc do tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Dược sản xuất trong những ngày gần đây.

Người dân nhận dung dịch sát khuẩn Nano bạc do Trường đại học Lạc Hồng tặng
Người dân nhận dung dịch sát khuẩn Nano bạc do Trường đại học Lạc Hồng tặng

Trước đó, nhằm chung tay với cộng đồng trong việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, khoa Dược của Trường đại học Lạc Hồng đã nghiên cứu và sản xuất thành công dung dịch sát khuẩn Nano bạc.

Tính đến nay, có gần 3.000 chai dung dịch sát khuẩn dạng gel và dạng nước đã được Trường đại học Lạc Hồng tặng cho các cơ quan, đoàn thể và người dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Video Phát tặng 1.000 chai dung dịch sát khuẩn dạng gel 

TS. Nguyễn Vũ Quỳnh, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong thời gian tới, Trường đại học Lạc Hồng sẽ tiếp tục sản xuất dung dịch sát khuẩn Nano bạc để tặng cho người dân. Tuy nhiên, hiện nay nguồn cung chai dựng dung dịch đang rất khan hiếm. Vì vậy, nhà trường kêu gọi người dân có thể mang theo chai đựng đến trường để nhận dung dịch miễn phí.

Tin, ảnh: H.Yến

.
.
;
.
.