Tài xế quên kéo thắng tay khiến xe tải lao xuống suối

Cập nhật lúc 17:54, Thứ Bảy, 15/02/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Một tai nạn giao thông hi hữu nhưng là bài học đắt giá cho các bác tài khi một xe tải chở hàng bánh kẹo dừng xe để giao hàng tài xế quên kéo thắng tay đã khiến xe tải trôi tự do và lao xuống suối sâu.

 Hiện trường vụ xe tải lao xuống suối
Hiện trường vụ xe tải lao xuống suối

Vụ tai nạn hi hữu này xảy ra vào khoảng 11 giờ, ngày 15-2 ở suối Săn Máu, đoạn thuộc địa phận phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa. Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe tải BKS 60-47.525 do anh Đặng Xuân Thảo điều khiển, chở theo hàng hóa bánh kẹo, lưu thông trên đường trong khu dân cư nối giữa khu phố 1 với khu phố 5, phường Trảng Dài.

Khi đến gần khu vực suối Săn Máu, thuộc địa phận khu phố 5, anh Thảo dừng xe để giao và kiểm hàng. Do dừng xe ở địa thế không bằng phẳng trong khi tài xế quên kéo thắng tay, nên chỉ trong chốc lát, xe tải trôi tự do đâm gãy lan can bê tông xi măng bên bờ suối và lao xuống dòng suối Săn Máu. 

Ngay sau đó, một số người dân sống gần khu vực trên đã nhanh chóng đến giúp tài xế vớt bánh kẹo từ trong xe tải lên bờ. Vụ tai nan may mắn không gây thương vong về người nhưng hàng hóa trên xe bị hư hỏng đa số và xe tải hư hỏng nặng.

Tin, ảnh: Khắc Thiết

.
.
;
.
.