Học sinh toàn tỉnh được nghỉ học đến hết ngày 8-2

Cập nhật lúc 10:22, Thứ Hai, 03/02/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Thực hiện công văn chỉ đạo hoả tốc ngày 2-2 của Thủ tướng Chính phủ, sáng 3-2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã ký văn bản số 837/UBND-KGVX về việc tạm thời cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học đề phòng dịch viêm đường hô hấp cấp nCoV.

Giáo viên Trường mầm non Bé Ngoan (phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) khẩn trương vệ sinh trường lớp phòng chống dịch
Giáo viên Trường mầm non Bé Ngoan (phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) khẩn trương vệ sinh trường lớp phòng chống dịch

Theo đó, học sinh các bậc học từ mầm non, tiểu học, THCS và THPT trong toàn tỉnh được tạm thời nghỉ học từ sáng 3-2 đến hết ngày 8-2. Sở GD-ĐT chịu trách nhiệm thông báo kế hoạch cho học sinh tạm thời nghỉ học, đồng thời chỉ đạo các cơ sở giáo dục có kế hoạch dạy bù, đảm bảo chương trình năm học 2019-2020.

Trong thời gian tạm nghỉ học, Sở GD-ĐT và các đơn vị trường học tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh và biện pháp phòng, chống dịch nCoV.

Trước đó, Sở GD-ĐT đã ban hành 2 công văn chỉ đạo các cơ sở GD-ĐT trong toàn tỉnh khẩn trương thực hiện các giải pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp. Theo đó, các trường đã phun khử trùng trường học, tuyên truyền cho giáo viên, học sinh và phụ huynh nâng cao ý thức phòng chống dịch. Đồng thời, triển khai theo dõi tình hình sức khoẻ của học sinh, thông tin về lịch trình nghỉ tết, nhất là học sinh có đi đến các vùng dịch hoặc tiếp xúc với người đến từ các vùng dịch.

Công Nghĩa 

 

.
.
;
.
.