Hạn chế đến nơi đông người bằng cách nộp hồ sơ trực tuyến

Cập nhật lúc 14:02, Thứ Hai, 03/02/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Để hạn chế đến những nơi đông người trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, Sở Nội vụ khuyến cáo người dân, doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều hình thức làm thủ tục hành chính tiện lợi khác nhau tại Trung tâm Hành chính công tỉnh và Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa cấp huyện.

Cán bộ Sở Nội vụ kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Trung tâm hành chính công tỉnh
Cán bộ Sở Nội vụ kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Trung tâm hành chính công tỉnh

Cụ thể, người dân và doanh nghiệp có thể sử dụng hình thức nộp hồ sơ trực tuyến qua cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh tại địa chỉ: https://dichvucong.dongnai.gov.vn/, hoặc cũng có thể nộp và nhận kết quả hồ sơ thủ tục hành chính tại nhà, tại cơ quan, đơn vị...thông qua đường bưu điện.

Đối với các hồ sơ đã nộp trực tiếp tại Trung tâm Hành chính công tỉnh, hoặc Bộ phận một cửa các huyện, thành phố..., người dân vẫn có thể đăng ký phát trả hồ sơ tại nhà.

Để đăng ký dịch vụ công trực tuyến, người dân và doanh nghiệp có thể liên hệ đến Tổng đài Dịch vụ công của tỉnh qua số điện thoại:  0251.1022 để được hướng dẫn cách thức đăng ký dịch vụ và cước phí. Ngoài việc giải quyết thủ tục hành chính, đối với lĩnh vực tài chính ngân hàng, người dân có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến qua internetbanking và Mobanking.  

                                     Tin và ảnh: Công Nghĩa

   

 

.
.
;
.
.