Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quân sự tỉnh

Cập nhật lúc 11:46, Thứ Ba, 07/01/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 6-1, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh đã chủ trì Hội nghị trao quyết định bổ nhiệm, chuyển ra, nghỉ công tác, nghỉ hưu cho cán bộ các cấp thuộc lực lượng vũ trang tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định nghỉ công tác cho các đồng chí sĩ quan cao cấp
Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định nghỉ công tác, chờ hưu cho các đồng chí sĩ quan cao cấp

Theo đó, bên cạnh việc trao Quyết định nghỉ công tác, chờ hưu, nghỉ chế độ cho các đồng chí sĩ quan cao cấp, Thường vụ Đảng ủy và Bộ CHQS tỉnh đã trao các quyết định bổ nhiệm 19 đồng chí cán bộ thuộc lực lượng vũ trang tỉnh. Trong đó, có 3 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS các huyện: Vĩnh Cửu, Định Quán và TP.Biên Hòa; 4 đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chính trị viên Ban CHQS các huyện: Xuân Lộc,  Long Thành, TP.Biên Hòa và TP.Long Khánh.

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Đại tá Trần Ngọc Khải trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới với các đồng chí thuộc LLVT tỉnh
Đại tá Trần Ngọc Khải, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới với các đồng chí thuộc lực lượng vũ trang tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh ghi nhận những đóng góp của các đồng chí sĩ quan cao cấp và mong muốn các đồng chí khi hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ công tác sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tham gia giáo dục thế hệ trẻ và các hoạt động tại địa phương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm và kỳ vọng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm tiếp tục kế thừa tốt truyền thống 16 chữ vàng “Trung hiếu sắc son, dũng cảm kiên cường, chủ động sáng tạo, đoàn kết quyết thắng” của lực lượng vũ trang Đồng Nai, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Nguyệt Trinh - Phan Hải

.
.
;
.
.