Thăm, chúc Tết gia đình có quân nhân làm nhiệm vụ trên biển, đảo và quốc tế

Cập nhật lúc 17:31, Thứ Sáu, 17/01/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Từ ngày 17 đến 21-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tổ chức đoàn thăm, chúc Tết và tặng quà 49 gia đình trong tỉnh đang có người thân công tác, thực hiện nhiệm vụ tại các nhà giàn, các đảo thuộc quần đảo Trường Sa; tham gia bệnh viện dã chiến làm nhiệm vụ giữ gìn hòa bình của Liên hiệp quốc.

Đại diện Hội LHPN tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình có người thân đang công tác, thực hiện nhiệm vụ trên biển, đảo và quốc tế  ở phường Tam Phước, TP. Biên Hòa (Ảnh: Hội LHPN tỉnh cung cấp)
Đại diện Hội LHPN tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình có người thân đang công tác, thực hiện nhiệm vụ trên biển, đảo và quốc tế ở huyện Trảng Bom. (Ảnh: Hội LHPN tỉnh cung cấp)

Đến thăm các gia đình, đại diện Hội LHPN tỉnh đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các gia đình. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình có người thân đang công tác, thực hiện nhiệm vụ trên biển, đảo và quốc tế tiếp tục vượt qua khó khăn, là hậu phương vững chắc để chồng, con yên tâm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, hoàn thành nhiệm vụ quốc tế cao cả...

Dịp này, Hội LHPN tỉnh cũng gửi tặng mỗi gia đình một phần quà Tết (trị giá 500 ngàn đồng/phần). 

Nga Sơn

 

.
.
;
.
.