Tập trung cho công tác chuẩn bị Đại hội Hội Nhà báo tỉnh lần thứ X

Cập nhật lúc 16:01, Thứ Năm, 16/01/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Đó là một trong số 10 nhiệm vụ trọng tâm được Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nguyễn Tôn Hoàn nhấn mạnh tại Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 diễn ra vào ngày 16-1.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nguyễn Tôn Hoàn phát biểu tại hội nghị
Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nguyễn Tôn Hoàn phát biểu tại hội nghị

Cũng theo Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, bên cạnh việc chuẩn bị nội dung, nhân sự cho Đại hội Hội Nhà báo tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Hội còn chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước các cấp Hội Nhà báo Việt Nam, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X. Đồng thời, tiếp tục phối hợp với cấp ủy lãnh đạo các cơ quan báo chí tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp trong hội viên; tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho hội viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của báo chí hiện đại. Trước mắt là tham gia tích cực Hội báo Xuân toàn quốc và tổ chức tốt Hội báo Xuân của tỉnh…

Năm 2019, hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Điển hình là việc củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức Hội chính trị - xã hội - nghề nghiệp; góp phần tích cực trong bồi dưỡng, giáo dục chính trị, nâng cao trình độ nghiệp vụ của hội viên nhà báo.

Ngoài ra, Hội Nhà báo tỉnh cũng đã thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ do Hội Nhà báo Việt Nam triển khai, nhất là về công tác thi đua khen thưởng, tham dự Giải báo chí Quốc gia, Hội báo toàn quốc; hỗ trợ hoạt động sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao, công tác quản lý và phát triển hội viên. Đồng thời, Hội cũng đã làm tốt công tác tham mưu cho tỉnh về các chính sách liên quan đến báo chí và công tác lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần nâng cao vị thế của Hội.

Hồ Thảo

 

.
.
;
.
.