Sôi nổi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân

Cập nhật lúc 23:03, Thứ Sáu, 17/01/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Nhân dịp mừng Xuân Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020), nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã diễn ra trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Phó bí thư thường trực Thành ủy Biên Hòa Huỳnh Tấn Đạt tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Phòng
Phó bí thư thường trực Thành ủy Biên Hòa Huỳnh Tấn Đạt tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Phòng

Ngày 17-1, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Biên Hòa đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc Tết các Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố. Theo đó, đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Mận (ngụ phường Tân Hiệp) và Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Phòng (phường Hiệp Hòa), năm nay cả 2 mẹ đều tròn 90 tuổi. Trong buổi đến thăm, lãnh đạo TP.Biên Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, mong muốn các mẹ tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu, động viên gia đình phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước và địa phương.

* Cùng ngày, Huyện ủy Cẩm Mỹ đã tổ chức họp mặt kỷ niệm  90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Dự họp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; các đồng chí là bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc và 28 đảng viên từ 55 tuổi Đảng trở lên...

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Cẩm Mỹ Cao Văn Quang đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng trong suốt 90 năm qua và truyền thống của quê hương Cẩm Mỹ; thông tin những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội. Dịp này, Huyện ủy Cẩm Mỹ đã tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và các đồng chí đảng viên trên 55 tuổi Đảng.

K.Thiết - N.Thanh

.
.
;
.
.