.

Sà lan tông sập nhiều nhà dân ven sông Đồng Nai

Cập nhật lúc: 17:12, 09/01/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 9-1, Đội Cảnh sát giao thông Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an phường Hóa An và các lực lượng chức năng điều tra vụ sà lan tông sập nhà dân xảy ra trên sông Đồng Nai (đoạn qua KP.Đồng Nai, phường Hóa An, TP.Biên Hòa) vào trưa ngày 8-1.

 Hiện trưởng xảy ra vụ sập nhà dân. (Ảnh CTV)
Hiện trường xảy ra vụ sập nhà dân (Ảnh CTV)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 30, ngày 8-1, chiếc sà lan mang số hiệu SG-6168 do thuyền trưởng Trương Ngọc Thạnh (45 tuổi) và thuyền viên Huỳnh Ngọc Điều (30 tuổi) ngụ tỉnh Long An điều khiển từ cầu Đồng Nai đi đến đoạn gần cầu Hóa An thì tông vào bờ sông làm sập nhiều căn nhà của người dân.

Theo xác minh ban đầu của lực lượng công an, vụ tai nạn làm sập 6 căn nhà, trong đó có 3 căn nhà bị đổ sập hoàn toàn, làm nhiều dụng cụ, đồ đạc sinh hoạt bị rơi xuống sông, 3 nhà còn lại bị ảnh hưởng. Vụ tai nạn đã làm anh Võ Đình Nghĩa (30 tuổi) và chị Nguyên Thị Trâm (39 tuổi) sinh sống trong những căn nhà nói trên bị thương.

Theo xác minh ban đầu, có thể trong quá trình điều khiển sà lan, những người điều khiển mất kiểm soát nên khi vụ việc xảy ra đã không kịp xử lý. Hiện công an địa phương cũng đã vào cuộc xác minh và làm việc với chủ nhân của những căn nhà bị thiệt hại trong vụ việc nói trên.

Theo công an địa phương, những căn nhà bị hư hỏng đều là của những hộ dân sống lâu năm ở địa phương. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh.

Trần Danh