Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom:

Trao tặng trên 2 tỷ đồng quà và vé xe cho người lao động

Cập nhật lúc 16:12, Thứ Sáu, 10/01/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 10-1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trảng Bom đã tổ chức họp mặt, tặng quà cho 245 đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại các cơ quan, đơn vị  khối hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện, với mỗi người một phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Trảng Bom Lê Đức Thụy tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn Tết sum vầy 2020
Chủ tịch LĐLĐ huyện Trảng Bom Lê Đức Thụy tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn Tết sum vầy 2020

Trước đó, tại Khu công nghiệp Hố Nai, LĐLĐ huyện đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” Xuân Canh Tý 2020. Đây cũng là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh tổ chức tết sớm cho người lao động xa quê. Tại chương trình, LĐLĐ huyện đã trao trên 700 phần quà cho lao động có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng/phần. Ngoài ra, công nhân còn được giao lưu văn nghệ, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần thưởng có giá trị như: Tivi, tủ lạnh, quạt máy...

Chủ tịch LĐLĐ huyện Trảng Bom Lê Đức Thụy cho biết, để chăm lo cho công nhân mỗi dịp Tết đến Xuân về, Công đoàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực. Trong đó, điểm nhấn là trao 1.628 phần quà, trị giá 500 ngàn đồng/phần; trao 1.252 vé xe cho người lao động nhiều năm không có điều kiện về quê đón tết...với tổng số tiền quà và vé xe trên 2 tỷ đồng.

Nguyễn Hòa

.
.
;
.
.