Giao thông thuận lợi trong dịp nghỉ Tết Dương lịch

Cập nhật lúc 16:29, Thứ Tư, 01/01/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 1-1-2020 (Tết Dương lịch), giao thông trên các tuyến đường cửa ngõ qua Đồng Nai thông thoáng và không xảy ra ùn tắc.

Chiều 1-1, giao thông trên quốc lộ 51 đoạn qua huyện Long Thành thông thoáng và thuận lơi.
Chiều 1-1, giao thông trên quốc lộ 51 đoạn qua huyện Long Thành thông thoáng và thuận lơi.

Trên tuyến quốc lộ 51 hướng từ Bà Rịa - Vũng Tàu về TP.Biên Hòa, TP.Hồ Chí Minh lượng xe tăng cao, tuy nhiên không gây kẹt xe. Tại nút giao đường dẫn với cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây đều có lực lượng chức năng chốt trực, điều tiết và phân luồng nên giao thông luôn được giữ ổn định.

Tương tự, tại bến phà Cát Lái, lượng xe máy và ô tô qua lại giữa 2 bờ (TP.Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch) ít hơn mọi năm, do đó không xảy ra tình trạng ùn tắc. Các phương tiện lưu thông ổn định, trật tự theo hướng dẫn của nhân viên bến phà.

Đường Đồng Khởi, khu vực qua phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa thông thoáng hơn so với ngày thường.
Đường Đồng Khởi, khu vực qua phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa thông thoáng hơn so với ngày thường.

Trong khi đó, tình hình giao thông tại các tuyến đường trung tâm của TP.Biên Hòa và một số nút giao thông quan trọng trên quốc lộ 1 như: ngã tư Amata, ngã tư Vũng Tàu… các phương tiện đều di chuyển thuận lợi. Đường sá thông thoáng, người dân chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông.

Thượng tá Đặng Thế Trung, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) cho biết, lực lượng cảnh sát giao thông đã huy động 100% quân số chốt trực, kiểm soát tình hình giao thông tại các tuyến đường, nút giao thông quan trọng trên địa bàn tỉnh nhằm đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông; ngăn chặn tình trạng thanh niên tụ tập, đua xe trái phép xảy ra. Trong đó, các khu vực: ngã tư Dầu Giây, ngã ba Trị An, ngã tư Vũng Tàu… đều có lực lượng chức năng điều tiết và phân luồng nếu xảy ra ùn tắc nhằm đảm bảo an toàn giao thông.

Thanh Hải

 

.
.
;
.
.