Biểu dương 90 cấp ủy viên, đảng viên tiêu biểu trong doanh nghiệp tại Tết Sum vầy 2020

Cập nhật lúc 23:38, Thứ Tư, 08/01/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Thông tin từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh cho hay, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020) và chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, LĐLĐ tỉnh sẽ tổ chức biểu dương 90 cấp ủy viên là cán bộ Công đoàn cơ sở và đảng viên là đoàn viên Công đoàn tiêu biểu thuộc doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trong chương trình Tết Sum vầy 2020 được diễn ra tại Công đoàn khu công nghiệp Biên Hòa tối 19-1.

Lễ biểu dương 90 cấp ủy viên là cán bộ Công đoàn cơ sở và đảng viên là đoàn viên Công đoàn tiêu biểu nhằm tôn vinh, biểu dương và nhân rộng gương cấp ủy viên là chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên thường vụ Công đoàn cơ sở tiêu biểu và đảng viên là công nhân lao động trực tiếp sản xuất, có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và hoạt động Công đoàn, đặc biệt công tác phát triển đảng viên là công nhân lao động trong doanh nghiệp.

Thông qua biểu dương nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Qua đó, tạo sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Công đoàn với việc đào tạo, bồi dưỡng, phát huy đội ngũ cán bộ Công đoàn xuất sắc trong hệ thống chính trị. Đồng thời, khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn tham gia xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Lan Mai

.
.
;
.
.