Triển khai quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ

Cập nhật lúc 09:08, Thứ Ba, 31/12/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 31-12, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chủ trì hội nghị triển khai các quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ. Cùng dự có Phó trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đặng Minh Nguyệt.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiễn Dũng trao các quyết định về điều động và bổ nhiệm cán bộ
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng trao các quyết định về điều động và bổ nhiệm cán bộ

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã ký và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó giám đốc Sở Tài chính đối với ông Đinh Việt Tiến từ ngày 20-1-2020, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề công nghệ cao Đồng Nai (huyện Long Thành) đối với bà Nguyễn Thị Kim Hương từ ngày 2-1-2020.

Cũng theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh ký, Chủ tịch UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm bà Đặng Thanh Thủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch giữ chức Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Bổ nhiệm bà Vy Vũ Hồng Thảo, Trưởng ban Thi đua - khen thưởng tỉnh (thuộc Sở Nội vụ) giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Nội vụ. 

Điều động, bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Hà, Chánh văn phòng Sở Nội vụ giữ chức Phó chánh Thanh tra tỉnh.

Bổ nhiệm ông Trương Văn Tuấn, Phó giám đốc Nhà xuất bản Đồng Nai thuộc Sở Thông tin và truyền thông giữ chức Phó giám đốc Nhà xuất bản Đồng Nai thuộc UBND tỉnh. Bổ nhiệm ông Lê Đình Thâm, Trưởng phòng Đào tạo Trường cao đẳng công nghệ cao Đồng Nai (huyện Long Thành) giữ chức Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng công nghệ cao Đồng Nai.

Các quyết định điều động và bổ nhiệm có hiệu lực từ ngày 2-1-2020 và có thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cũng đã trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định đối với Phó trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Mai Văn Nhơn và Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tô Thành Buông kể từ ngày 1-4-2020.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiễn Dũng phát biểu tại hội nghị
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chúc mừng các cán bộ được lãnh đạo tỉnh tin tưởng, tín nhiệm điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm với nhiệm vụ cụ thể được giao. Một nhiệm vụ quan trọng được Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh với các đồng chí vừa được bổ nhiệm là phải tạo được sự đoàn kết thống nhất trong tập thể đơn vị. Với các đồng chí được điều động bổ nhiệm về đơn vị mới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đơn vị mới hỗ trợ tích cực để đồng chí được điều động, bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được Chủ tịch UBND tỉnh giao.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cũng bày tỏ lời cảm ơn đối với Phó trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Mai Văn Nhơn và Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tô Thành Buông đã có nhiều cống hiến và đóng góp đối với sự phát triển của tỉnh. Mong hai đồng chí dù về hưu nghỉ chế độ nhưng vẫn tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Công Nghĩa

.
.
;
.
.