Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi thư chúc mừng Giáng sinh 2019

Cập nhật lúc 20:41, Chủ Nhật, 22/12/2019 (GMT+7)

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2019 và chuẩn bị chào đón năm mới 2020,  Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa có thư chúc mừng gửi các vị giám mục, linh mục, mục sư, mục sư nhiệm chức, truyền đạo, nam nữ tu sĩ và đồng bào Công giáo, Tin Lành trong tỉnh.

Trong thư có đoạn, năm 2019, Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh. Đặc biệt, tỉnh được trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba về thành tích trong phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2010-2020; bằng công nhận tỉnh hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2019. Đây là thành quả của quá trình 10 năm phấn đấu không ngừng của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà. Trong thành tích chung đó, có sự tham gia tích cực, rất có ý nghĩa của các chức sắc, chức việc, tu sĩ, đồng bào Công giáo, Tin Lành.  Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trân trọng ghi nhận, biểu dương tinh thần yêu nước của các vị và tin tưởng trong thời gian tới, chúng ta phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tích cực lao động sản xuất, chung sức thi đua xây dựng quê hương Đồng Nai ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Năm  2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng như đại hội thi đua yêu nước các cấp, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X; đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tin tưởng các vị chức sắc, chức việc, tu sĩ và đồng bào Công giáo, Tin Lành tỉnh nhà tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Tốt đời đẹp đạo”, sẽ có nhiều hoạt động thiết thực để hưởng ứng, chào mừng các sự kiện quan trọng của đất nước và ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh, giai đoạn 2015-2020... 

P.V

.
.
;
.
.