Tặng bằng khen cho Trưởng văn phòng đại diện tỉnh Gyeongnam (Hàn Quốc)

Cập nhật lúc 14:58, Thứ Hai, 23/12/2019 (GMT+7)

(ĐN)-Ngày 23-12, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã tiếp ông Kim Byoung Bum, Trưởng văn phòng đại diện tỉnh Gyeongnam (Hàn Quốc) tại TP.Hồ Chí Minh đến chào xã giao nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp (phải) trao bằng khen của UBND tỉnh cho ông Kim Byoung Bum
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp trao bằng khen của UBND tỉnh cho ông Kim Byoung Bum

Tại buổi tiếp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đánh giá cao tình cảm và những đóng góp quý báu của ông Kim Byoung Bum trong việc làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai tỉnh kết nghĩa là Đồng Nai và Gyeongnam trong những năm qua.

Hai tỉnh Đồng Nai và Gyeongnam đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác với nhiều hoạt động cụ thể được triển khai, trong đó có hoạt động xúc tiến đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp tỉnh Gyeongnam tại Đồng Nai. Hai bên đã có nhiều hoạt động trao đổi về đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học, ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao, giao lưu trao đổi giữa thanh thiếu niên hai tỉnh diễn ra hằng năm tại Đồng Nai và tỉnh Gyeongnam.

Dịp này Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã trao bằng khen của UBND tỉnh tặng ông Kim Byoung Bum, Trưởng văn phòng đại diện tỉnh Gyeongnam tại TP.Hồ Chí Minh về những đóng góp của ông cho mối quan hệ giữa Đồng Nai và Gyeongnam trong những năm qua.

                          Tin, ảnh: Công Nghĩa

 

.
.
;
.
.