Tặng 930 vé xe Tết cho sinh viên

Cập nhật lúc 14:07, Thứ Ba, 10/12/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 10-12, Trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức chương trình Chuyến xe Tết Canh Tý năm 2020, tặng vé xe và quà cho sinh viên xa quê về đón Tết Nguyên đán cùng gia đình.

TS.Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng Trường đại học Lạc Hồng trao bảng tri ân các doanh nghiệp đã hỗ trợ kinh phí tổ chức đưa sinh viên về quê đón tết
TS.Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng Trường đại học Lạc Hồng trao bảng tri ân các doanh nghiệp đã hỗ trợ kinh phí tổ chức đưa sinh viên về quê đón Tết

Dịp Tết Canh Tý năm 2020, Trường đại học Lạc Hồng tặng vé xe cho 930 sinh viên ở 20 tỉnh, thành trên cả nước đang học tập tại trường, chủ yếu ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên. Mỗi vé xe có giá trị từ 300 ngàn đến 2 triệu đồng, tùy theo lộ trình mà sinh viên sẽ về quê đón Tết.

Để đảm bảo an toàn cho sinh viên, nhà trường đã trực tiếp hợp đồng phương tiện vận chuyển với các công ty vận tải có uy tín để đưa sinh viên về quê. Đặc biệt, nhà trường còn cử cán bộ giám sát theo các chuyến xe về tận gia đình. Ngoài được tặng vé xe, sinh viên còn được tặng 1 phần quà Tết, bao thư lì xì. Tổng kính phí đưa 930 sinh viên về quê đón Tết lần này là trên 600 triệu đồng.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Trường đại học Lạc Hồng tổ chức đưa sinh viên về quê đón Tết, số vé xe Tết được tặng cho sinh viên lần này tăng gấp đôi so với Tết Nguyên đán năm 2019.

Các sinh viên được nhà trường tặng vé xe tết, sẵn sàng về quê sum họp cùng gia đình sau khi kết thúc thi học kỳ I.
Các sinh viên được nhà trường tặng vé xe Tết, sẵn sàng về quê sum họp cùng gia đình sau khi kết thúc thi học kỳ I.

Chương trình Chuyến xe Tết đã nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp. Ngay tại buổi lễ, 3 doanh nghiệp là đối tác đã tặng 105 triệu đồng hỗ trợ Trường đại học Lạc Hồng đưa sinh viên về quê đón Tết.

TS.Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng Trường đại học Lạc Hồng cho biết, năm nay nhà trường tổ chức tặng vé xe Tết sớm để để sinh viên an tâm ôn tập và thi học kỳ I đạt kết quả cao. Sau khi kết thúc thi học kỳ, các chuyến xe sẽ khởi hành đưa sinh viên về quê, thời gian từ ngày 20 đến 25 tháng Chạp.

Tin, ảnh: Công Nghĩa

.
.
;
.
.