Sở Y tế kiểm tra tình hình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Tâm Hồng Phước

Cập nhật lúc 16:44, Thứ Hai, 23/12/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 23-12, Phó giám đốc Sở Y tế Lê Quang Trung dẫn đầu đoàn kiểm tra của Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra hoạt động chuyên môn của Bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước (đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa).

Cuộc kiểm tra được tiến hành sau khi xảy ra vụ việc tối 21-12, một nhóm người đến Bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước khống chế bác sĩ Nguyễn Thế Thử, Giám đốc bệnh viện để đòi nợ. Vụ việc có xảy ra xô xát gây mất an ninh trật tự (báo Đồng Nai đã đưa tin) .

Bác sĩ Lê Quang Trung cho biết, sau khi làm việc với lãnh đạo bệnh viện, đoàn kiểm tra đã xuống các khoa, phòng để nắm tình hình hoạt động của bệnh viện. Ghi nhận cho thấy hiện hoạt động khám, chữa bệnh của Bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước vẫn diễn ra bình thường, vẫn có bệnh nhân đến phẫu thuật, điều trị bệnh. Nhiều bệnh nhân cho biết họ có biết vụ việc đã diễn ra tại bệnh viện vào tối 21-12 nhưng vẫn đến bệnh viện để khám, chữa bệnh.

Lãnh đạo Sở Y tế đã yêu cầu lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước sớm báo cáo tình hình hoạt động chuyên môn của bệnh viện gửi đến Sở Y tế trong thời gian sớm nhất.

Hạnh Dung

 

.
.
;
.
.