Phát hiện ma túy trong quán karaoke

Cập nhật lúc 09:19, Thứ Năm, 05/12/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 5-12, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an phường Long Bình Tân lập hồ sơ nhóm 19 đối tượng nghi tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Số đối tượng nghi sử dụng ma túy trong quán karaoke sáng 5-12.
Số đối tượng nghi sử dụng ma túy trong quán karaoke sáng 5-12

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Công an TP.Biên Hòa về tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm các cơ sở kinh doanh có điều kiện, khoảng 0 giờ 45 phút, ngày 5-12, Trinh sát Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội bất ngờ kiểm tra quán karaoke Ruby 68 (đóng tại KP.1, phường Long Bình Tân) và phát hiện có 2 phòng hát đang hoạt động.

ang vật thu giữ trong phòng hát của các đối tượng.
Tang vật thu giữ trong phòng hát của các đối tượng.

Kiểm tra các phòng hát này, lực lượng công an xác định, có 19 thanh niên (nam, nữ) đang tụ tập có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Ngoài ra, lực lượng công an còn phát hiện tại nhà vệ sinh trong phòng hát Vip 2 có một túi nilon chứa 5 viên nén màu cam (nghi ma túy tổng hợp).

Lực lượng công an áp giải các đối tượng về trụ sở công an để xác minh, xử lý. (Hình CTV)
Lực lượng công an áp giải các đối tượng về trụ sở công an để xác minh, xử lý (Ảnh CTV)

Trước những dấu hiệu nói trên, lực lượng công an đã đưa tất cả số đối tượng này về Công an TP.Biên Hòa để test ma túy và lập hồ sơ xử lý. Bên cạnh đó, lực lượng công an cũng đã lập hồ sơ xử lý đối với chủ cơ sở kinh doanh karaoke Ruby 68 đã hoạt động quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán…Đồng thời, tạm giữ 9 xe máy là phương tiện của số đối tượng trên cùng một số giấy tờ liên quan đến hoạt động của cơ sở này để tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định...

Trần Danh

.
.
;
.
.