Bắt giữ đối tượng mang 2 con dao đi trộm xe máy

Cập nhật lúc 19:09, Thứ Bảy, 14/12/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 14-12, Công an phường Trảng Dài phối hợp với Công an phường Hố Nai (Tp.Biên Hòa) và người dân truy đuổi đối tượng mang theo 2 con dao đi trộm xe máy.

Đối tượng tên Nguyễn Văn Tài tại cơ quan công an và tang vật của vụ trộm
Đối tượng Nguyễn Văn Tài tại cơ quan công an và tang vật của vụ trộm

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ cùng ngày, công an phường Trảng Dài đang tuần tra khu vực tổ 19, khu phố 5, thì phát hiện một đối tượng đang dắt bộ một xe máy biễn số 60B1- 24099 có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Ngay lập tức, đối tượng đã vứt xe máy bỏ chạy về hướng phường Hố Nai với 2 con dao trên tay, trong đó có 1 con dao bầu và một dao Thái Lan. Do có dao trên tay sợ gây nguy hiểm cho người đi đường khi đối tượng chạy trốn nên Công an phường Trảng Dài đã báo công an phường Hố Nai hỗ trợ.

Ngay sau đó, lực lượng công an 2 phường phối hợp truy đuổi khép kín khu vực với sự hỗ trợ của người dân địa phương và đã tóm gọn đối tượng đưa về Công an phường Trảng Dài lập hồ sơ xử lý.

Qua làm việc bước đầu, cơ quan công an xác định, đối tượng tên Nguyễn Văn Tài, ngụ phường An Bình (Tp.Biên Hòa) do thiếu tiền chơi games nên lên mạng học cách phá khóa xe máy rồi mang theo 2 con dao cùng đoản phá khóa tới phường Trảng Dài trộm xe máy của anh Nguyễn Đình Vũ.

                                       Tin, ảnh: Khắc Thiết

.
.
;
.
.