305 học viên nhận chứng chỉ Anh văn quốc tế Cambridge

Cập nhật lúc 10:31, Chủ Nhật, 01/12/2019 (GMT+7)

(ĐN) –Tối 30-11, Trung tâm Ngoại ngữ Biên Hòa đã tổ chức trao chứng chỉ Anh văn quốc tế Cambridge (gồm các cấp độ: Starters,  Movers, Flyers, Ket và Pet) cho 305 học viên, trong đó có 127 học viên đạt thành tích xuất sắc.

Ông Trương Xuân Nam, Phó giám đốc trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Giám đốc Trung tâm khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo trao chứng chỉ cho học viên.
Ông Trương Xuân Nam, Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Giám đốc Trung tâm khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Sở GD-ĐT trao chứng chỉ cho học viên

Đây là những học viên đã trải qua kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge do Trung tâm Ngoại ngữ Biên Hòa phối hợp với Hội đồng khảo thí Cambridge thuộc ĐH Cambridge (Vương quốc Anh) và Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN033 (Sở GD-ĐT) tổ chức vào tháng 8-2019.

Qua 20 lần tổ chức, trung tâm đã trao chứng chỉ Anh văn quốc tế Cambridge cho hơn 5.000 học viên và trao hơn 900 suất học bổng cho các em đạt loại xuất sắc với tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, trung tâm còn trao gần 1.000 phần quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Mai Ngà

 

.
.
;
.
.