13 thí sinh tham gia Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2019

Cập nhật lúc 09:41, Thứ Tư, 11/12/2019 (GMT+7)

(ĐN)-Sáng 11-12, tại Trung tâm thông tin Công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2019.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bảo và Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh trực tiếp tham gia Ban Giám khảo cuộc thi
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bảo và Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh trực tiếp tham gia Ban Giám khảo cuộc thi

Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bảo và Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh trực tiếp tham gia chấm điểm các thí sinh.

Phát biểu khai mạc hội thi, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bảo khẳng định hội thi là điều kiện, cơ hội để cán bộ, giảng viên lý luận chính trị tiếp tục khẳng định năng lực, trình độ, góp phần tuyên truyền sâu rộng các chỉ thị, nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Hội thi cũng nhằm đánh giá chất lượng, đội ngũ giảng viên lý luận chính trị, đồng thời là cơ hội để các giảng viên tìm tòi, nghiên cứu, cập nhật các kiến thức mới về quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phần thi của một thí sinh
Phần thi của một thí sinh

Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 13 thí sinh đến từ các địa phương, đơn vị trong tỉnh, hầu hết là các giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức tại các trung tâm chính trị của các huyện, thành phố. Mỗi thí sinh phải thực hiện hai phần thi là soạn giáo án và giảng bài. Nội dung thi được các thí sinh lựa chọn chủ yếu liên quan đến các chương trình đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị thực hiện ở trung tâm bồi chính trị cấp huyện do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành, đồng thời lồng ghép các vấn đề thực tiễn của đất nước, của tỉnh và địa phương.

Theo kế hoạch, Hội thi sẽ bế mạc vào chiều 11-12.

.

Đắc Nhân

 

.
.
;
.
.