Xe đưa đón làm rơi 3 học sinh xuống đường

Cập nhật lúc 14:17, Thứ Tư, 27/11/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 27-11, Trưởng phòng GD-ĐT TP.Biên Hòa Võ Văn Minh cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ 1 xe đưa đón học sinh của Trường tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình,TP.Biên Hòa) đang lưu thông thì làm rơi 3 học sinh xuống đường. Phòng GD-ĐT đã yêu cầu nhà trường làm việc với đơn vị phụ trách đưa đón học sinh nhằm xử lý theo quy định, không để xảy ra sự việc tương tự.

3 học sinh Trường tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình,TP.Biên Hòa) bị rơi xuống đường từ xe đưa rước học sinh.
3 học sinh Trường tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình,TP.Biên Hòa) bị rơi xuống đường từ xe đưa rước học sinh.

Theo báo cáo của Trường tiểu học Phan Bội Châu, xe đưa rước học sinh để xảy ra sự cố ngày 26-11 là xe ô tô 16 chỗ, biển số 51B-079.23 do tài xế Trần Phúc Định điều khiển đón 16 học sinh và cô giáo chủ nhiệm lớp 1/6 Trường tiểu học Phan Bội Châu.

Trong quá trình di chuyển, một số học sinh đùa giỡn trên xe, cô giáo đã có nhắc nhở. Khi qua khúc cua, tài xế đã cho xe chạy chậm lại nhưng do cánh cửa sau bung ra đã làm 3 học sinh bị rơi xuống đường. Rất may không có học sinh nào bị thương tích hay trầy xước. Do thấy học sinh không bị thương tích nặng nên giáo viên chủ nhiệm không báo cáo sự việc với Ban giám hiệu kịp thời.

Cũng theo Trường tiểu học Phan Bội Châu, theo hợp đồng xe đưa rước học sinh lớp 1/6, cô giáo đã đăng ký hợp đồng với Công ty vận tải T.T.L.. với nhãn hiệu xe Transico 40 chỗ, biển số là 53N-3272 do tài xế T.N.D. điều khiển. Tuy nhiên, do ngày 26-11, xe này bị hỏng nên nhà xe điều xe 16 chỗ biển số 51B-079.23 để đón học sinh.

.
Video clip 3 học sinh bị rơi xuống đường từ xe đưa rước. Nguồn: Otofun

Dương Ngọc

 

.
.
;
.
.