Vụ 2 học sinh bị rơi khỏi xe: Các cơ quan chức năng vào cuộc

Cập nhật lúc 13:19, Thứ Bảy, 30/11/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Ngay sau khi trên mạng xã hội xuất hiện clip 2 học sinh bị rơi xuống đường từ xe đưa rước được cho là tại xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom) xảy ra vào chiều 29-11, sáng 30-11, khi trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Trảng Bom Lưu Thị Ngọc Quế cho biết, buổi tối cùng ngày, Phòng GD-ĐT đã gọi điện yêu cầu các trường trên địa bàn xã Bắc Sơn rà soát lại để xác định xem đó là học sinh trường nào.

Thanh tra giao thông có mặt tại Trụ sở UBND xã Bắc Sơn
Thanh tra giao thông có mặt tại Trụ sở UBND xã Bắc Sơn

Kết quả, qua rà soát đã xác định, 2 học sinh bị rớt khỏi xe trong đoạn clip là của Trường tiểu học Diên Hồng (xã Bắc Sơn).

Sáng sớm 30-11, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Trảng Bom Lưu Thị Ngọc Quế đã trực tiếp đến thăm hai học sinh bị rơi khỏi xe trong đoạn clip nêu trên. Bà Quế cho biết, hai học sinh đang học lớp 4 bị trầy xước ở mặt và đã được đưa đi thăm khám bác sĩ chu đáo từ chiều hôm trước. Sức khoẻ hai em hiện bình thường. Phòng cũng đã yêu cầu Ban giám hiệu và giáo viên phải theo dõi tình hình sức khoẻ của hai em.

Xe đưa rước được đưa về trụ sở
Xe đưa rước được đưa về trụ sở UBND xã

Thông tin ban đầu từ bà Quế cho biết, chủ xe đưa rước học sinh là hàng xóm của cả hai em này do phụ huynh trực tiếp thoả thuận với chủ xe, không thông qua giáo viên chủ nhiệm.

Trong sáng 30-11, Công an huyện Trảng Bom phối hợp với Thanh tra giao thông có mặt tại UBND xã Bắc Sơn yêu cầu chủ xe lên làm việc. Xe cũng được yêu cầu đưa về trụ sở UBND xã để kiểm tra.

Tin, ảnh: Công Nghĩa

.
.
;
.
.