Tuyên dương 30 nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019

Cập nhật lúc 16:11, Thứ Hai, 18/11/2019 (GMT+7)

(ĐN) – Tối 17-11, tại Văn miếu Trấn Biên, Tỉnh đoàn Đồng Nai và Sở GD-ĐT đã phối hợp tổ chức lễ tuyên dương 30 Nhà giáo trẻ tiêu biểu lần thứ I năm 2019.

Giao lưu với đại diện các nhà giáo tiêu biểu ở các cấp học.
Giao lưu với đại diện các nhà giáo tiêu biểu ở các cấp học.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Cao Cường khẳng định, trải qua các giai đoạn khác nhau, đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục trong tỉnh luôn gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học trở thành ngôi nhà thứ hai của các thế hệ học sinh.

Từ các phong trào nói trên đã xuất hiện nhiều tấm gương nhà giáo tiêu biểu, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp GD-ĐT. 30 tấm gương nhà giáo trẻ tiêu biểu được vinh danh, biểu dương trong buổi lễ hôm nay cũng là những gương mặt nhà giáo trẻ có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, tham gia tốt các hoạt động Đoàn – Đội, có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Nghi thức tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh năm 2019
Nghi thức tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh năm 2019

Cũng theo Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Cao Cường, đất nước đang trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, sự nghiệp GD-ĐT và đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ được Đảng, Nhà nước coi là quốc sách hàng đầu. Do đó, tập thể đội ngũ nhà giáo, trong đó có các nhà giáo trẻ là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phải thực sự gương mẫu, luôn xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong công tác giáo dục, tham gia hoạt động Đoàn – Đội tại địa phương, đơn vị.

Bí thư Tỉnh đoàn kêu gọi các nhà giáo trẻ trong tỉnh tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tối đa năng lực của bản thân đóng góp vào quá trình phát triển của tỉnh, cho phong trào Đoàn – Đội và cho sự nghiệp GD-ĐT của đất nước, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, hùng cường như Bác Hồ hằng mong ước.

Bên cạnh nghi thức tuyên dương 30 nhà giáo trẻ tiêu biểu, tại buổi lễ các đại biểu cũng đã được xem video clip và giao lưu với đại diện các nhà giáo tiêu biểu ở các cấp học.

Tin, ảnh: Nga Sơn

.
.
;
.
.