Truy tìm tài xế húc gãy cột điện trong đêm

Cập nhật lúc 08:33, Thứ Ba, 19/11/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 19-11, Công an phường Hóa An phối hợp với Công an TP.Biên Hòa truy tìm tài xế và chiếc xe tải gây tai nạn trong đêm để xử lý.

Lực lượng công an, bảo vệ dân phố tham gia thu dọn hiện trường vụ tai nạn.
Lực lượng công an, bảo vệ dân phố tham gia thu dọn hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, khoảng 3 giờ 50 cùng ngày, một chiếc xe tải chở cà phê hạt lưu thông trên tuyến quốc lộ 1K, hướng từ TP.Biên Hòa đi tỉnh Bình Dương. Khi đến gần cầu vượt đường sắt (đoạn thuộc KP.Cầu Hang, phường Hóa An) xe tải đã va vào và làm gãy thanh sắt cổng tĩnh không (cổng bảo vệ an toàn cho cầu vượt đường sắt). Sau đó, chiếc xe còn ngoắc vào dây cáp điện kéo đi, làm gãy một cột điện bên đường.

Mặc dù gặp sự cố nhưng tài xế không dừng lại mà tiếp tục lái xe bỏ chạy, khiến nhiều bao cà phê hạt trên xe rơi vung vãi xuống đường. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên sự cố làm sập cổng tĩnh không và cột điện gãy đỗ đã gây ách tắc giao thông ở khu vực này nhiều giờ.

Lực lượng công an, bảo vệ dân phố tham gia thu dọn hiện trường vụ tai nạn
 Khoảng 1 tấn cà phê hạt rơi đổ xuống đường đã được lực lượng công an, bảo vệ dân phố tham gia thu dọn

Nhận tin báo, Công an phường Hóa An đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và bảo vệ an toàn cho người đi đường. Đồng thời, báo cho điện lực kịp thời cúp điện ở khu vực này để tránh tai nạn. Ngoài ra, các cán bộ công an phường cùng với lực lượng bảo vệ dân phố hốt dọn khoảng 1 tấn cà phê hạt rơi đổ xuống khu vực xảy ra tai nạn.

Tại hiện trường, lực lượng công an xác định, sau khi gây tai nạn làm gãy đổ cổng tĩnh không và cột điện, tài xế đã lái xe bỏ chạy khỏi hiện trường băng qua cả trạm thu phí gần đó để trốn.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục truy xét tìm tung tích tài xế và chiếc xe gây tai nạn để xử lý.

Tin và ảnh: Trần Danh

.
.
;
.
.