Trộm đột nhập lấy tài sản tại Trung tâm mua sắm điện thoại Viettel

Cập nhật lúc 15:18, Thứ Bảy, 09/11/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 9-11 Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai phối hợp với Công an và Viện Kiểm sát nhân dân TP.Biên Hòa tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai một số người để điều tra vụ trộm đột nhập lấy đi một số tài sản tại Trung tâm mua sắm điện thoại Viettel.

Trung tâm mua sắm điện thoại Viettel tại ngã tư Tân Phong, TP Biên Hòa bị trộm đột nhập lấy đi tài sản lớn
Trung tâm mua sắm điện thoại Viettel tại ngã tư Tân Phong, TP Biên Hòa

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, khi bảo vệ mở cửa Trung tâm mua sắm điện thoại Viettel tại số 01, đường Nguyễn Ái Quốc, thuộc KP6 phường Tân Tiến, thì phát hiện trong kho hàng bị xáo trộn. Ngay sau đó, quản lý Trung tâm đã đến xem tình hình và phát hiện trong kho mất đi số tài sản lớn gồm: điện thoại, tiền, card, thẻ cào với tổng trị giá ước tính ban đầu khoảng 1 tỷ đồng.

Vụ việc ngay sau đó đã được trình báo cho cơ quan công an. Theo nhận định ban đầu của lực lượng chức năng, thì đây là trung tâm mua sắm điện thoại lớn, nằm ngay ngã tư Tân Phong - một trong những khu buôn bán sầm uất nhất TP.Biên Hòa nên việc đối tượng đột nhập trộm tài sản phải rất tinh vi mới không bị phát hiện.

Bảo vệ trung tâm mua sắm điện thoại này cho biết, tối 8-11, sau 22 giờ khuya, trung tâm đóng cửa có bảo vệ trông coi và không phát hiện có dấu hiệu bất thường nào.  Bước đầu, cơ quan chức năng cho rằng, có thể trộm đột nhập từ phía sau, qua trần nhà để vào kho lấy trộm tài sản.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

        Khắc Thiết

.
.
;
.
.