Thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Cập nhật lúc 16:01, Thứ Năm, 14/11/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Nằm trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, ngày 14-11, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Định Quán đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho 8 gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) trên địa huyện.

Đoàn Ban An toàn giao thông huyện Định Quán thăm, tặng quà cho gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Ảnh: Tuyết Mai
Ban ATGT huyện Định Quán thăm, tặng quà cho gia đình nạn nhân tử vong do TNGT. Ảnh: Tuyết Mai

Tại các gia đình đến thăm, đại diện Ban ATGT huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những mất mát mà các gia đình phải gánh chịu, đồng thời mong các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện Định Quán xảy ra 14 vụ TNGT, làm 16 người chết, 6 người bị thương. So với cùng kỳ năm trước, TNGT không tăng, nhưng mức độ nghiêm trọng lại tăng. Được biết, Ban ATGT huyện sẽ phối hợp với các ngành liên quan sẽ tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do TNGT vào ngày 17-11 tới.

Thượng tá Lê Đình Thôn - Phó trưởng ban thường trực Ban ATGT huyện Thống Nhất trao tặng quà cho các gia đình nạn nhân. Ảnh: Bá Trực
Thượng tá Lê Đình Thôn, Phó trưởng ban thường trực Ban ATGT huyện Thống Nhất trao tặng quà cho các gia đình nạn nhân. Ảnh: Bá Trực

* Sáng 14-11, Ban ATGT huyện Thống Nhất đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 3 gia đình có người thân bị tử vong do TNGT tại 3 xã Gia Tân 3, Quang Trung và Lộ 25.

Tại những nơi đến thăm, Ban ATGT huyện Thống Nhất mong các gia đình sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội.

Dịp này đoàn đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà và 1,5 triệu đồng tiền mặt.

Tuyết Mai - Bá Trực

.
.
;
.
.