Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh:

Tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên ngành Thuế và Kho bạc cấp huyện

Cập nhật lúc 19:06, Thứ Hai, 18/11/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 18-11, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên ngành Thuế và Kho bạc Nhà nước cấp huyện.

Các đồng chí Bí thư và Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Quyết định tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên về trực thuộc 2 Đảng bộ: Cục Thuế tỉnh và Kho bạc Nhà nước tỉnh.
Các đồng chí Bí thư và Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Quyết định tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên về trực thuộc 2 Đảng bộ: Cục Thuế tỉnh và Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Theo đó, Ban chấp hành Đảng bộ Khối đã tiếp nhận 7 chi bộ cơ sở và 76 đảng viên của các kho bạc cấp huyện trực thuộc các cấp ủy cấp huyện về Đảng ủy Kho bạc Nhà nước tỉnh, thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, trong đó có các Kho bạc: Biên Hòa, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ và Long Thành. Đồng thời, tiếp nhận sinh hoạt Đảng tập thể đối với 13 đảng viên ở Chi bộ Kho bạc Long Khánh; 10 đảng viên ở Chi bộ Kho bạc Định Quán; 9 đảng viên ở Chi bộ Kho bạc Thống Nhất; 9 đảng viên ở Chi bộ Kho bạc Nhơn Trạch...

Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh cũng đã tiếp nhận 11 tổ chức cơ sở Đảng và 440 đảng viên ngành Thuế trực thuộc cấp ủy huyện về Đảng ủy Cục Thuế, thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, trong đó có Đảng bộ các Chi cục Thuế: Biên Hòa, Định Quán, Tân Phú, Long Thành và chi bộ các Chi cục Thuế: Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ, Trảng Bom, Long Khánh, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc và Thống Nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hoàng Thị Bích Hằng đề nghị các Đảng ủy và đảng viên trong 2 Đảng bộ Cục Thuế tỉnh và Kho bạc Nhà nước tỉnh tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan đơn vị trong tình hình hiện nay. Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân viên trong đơn vị; lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị. Thực hiện tốt các hoạt động của chi bộ theo đúng quy định của Ban Bí thư Trung ương Đảng và nguyên tắc, quy chế làm việc của chi bộ. Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; làm tốt công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên mới. Thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, giám sát; đấu tranh phòng chống tham nhũng lãng phí; đấu tranh với những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Phương Hằng

.
.
;
.
.