Vừa mãn hạn tù lại tiếp tục tàng trữ ma túy

Cập nhật lúc 20:23, Thứ Năm, 03/10/2019 (GMT+7)
Số ma túy thu giữ của Hồng.
Số ma túy thu giữ của Hồng.

(ĐN)- Ngày 3-10, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa đã tạm giữ Đỗ Thị Hồng (36 tuổi, ngụ phường An Hòa, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, từ nguồn tin báo của người dân, Công an phường Long Bình Tân (TP.Biên Hòa) phối hợp với lực lượng bảo vệ dân phố tiến hành kiểm tra căn nhà tại tổ 13, KP.2, phường Long Bình Tân và phát hiện, bắt quả tang Đỗ Thị Hồng đang tàng trữ trái phép chất ma túy. Khám xét người và căn nhà mà Hồng đang thuê trọ, lực lượng công an thu giữ 8 gói và 59 tép heroin.

Làm việc với cơ quan công an, Hồng khai số ma túy trên được Hồng mua của một người tên Tú (không rõ lai lịch) với giá 12 triệu đồng, sau đó đem về chia thành từng tép nhỏ để bán cho con nghiện trong khu vực.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định, căn nhà nơi phát hiện vụ việc được Hồng thuê lại cách đó 3 ngày để làm nơi tá túc. Hàng ngày, đối tượng này mua bán ma túy cho con nghiện để kiếm sống. Cơ quan công an cũng xác định, Hồng vừa mới mãn hạn tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Sau khi ra tù, Hồng lại tiếp tục quay về con đường cũ.

Sau khi lập biên bản ban đầu, đối tượng cùng tang vật được Công an phường Long Bình Tân chuyển cho Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra, xác minh.

Trần Danh

 

 

 

.
.
;
.
.