Trường cao đẳng Lilama 2 hợp tác với Mercedes-Benz

Cập nhật lúc 15:52, Thứ Tư, 23/10/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 22-10, tại TP.Hồ Chí Minh, Trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 (huyện Long Thành) đã ký kết với Mercedes-Benz Việt Nam và Phòng Công nghiệp - thương mại Đức về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đại diện Trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 và các đơn vị ký kết hợp tác
Đại diện Trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 và các đơn vị ký kết hợp tác

Trường cao đẳng quốc tế công nghệ Lilama 2 là trường đầu tiên tại Việt Nam được Mercedes-Benz Việt Nam chọn đặt hàng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Đức đối với ngành Cơ điện tử ô tô. Theo đó, trong thời gian 2,5 năm tới, Mercedes Benz sẽ hỗ trợ nhà trường cung cấp chương trình đào tạo lý thuyết nền tảng về công nghiệp ô tô nói chung và các sản phẩm của Mercedes-Benz nói riêng.

Cùng với việc đào tạo ở nhà trường, các học viên sẽ được thực hành tại các đại lý của Mercedes-Benz để áp dụng kiến thức vào thực tế. Sau khi tốt nghiệp, các học viên được cấp các chứng chỉ từ Phòng Công nghiệp - thương mại Đức, Trường cao đẳng công nghệ quốc tế LILAMA2 và Mercedes-Benz. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được đảm bảo việc làm cùng những chế độ đãi ngộ hấp dẫn tại các đại lý ủy quyền chính thức của công ty này.

Cũng theo nội dung ký kết, mỗi năm Mercedes-Benz Việt nam sẽ dành 20 suất học bổng cùng cơ hội việc làm tại hệ thống đại lý chính hãng của đơn vị cho học viên Trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 tham gia chương trình đào tạo chất lượng cao.

Tin, ảnh: H.Yến

.
.
;
.
.