Thanh niên, học sinh tìm về các Địa chỉ đỏ

Cập nhật lúc 18:09, Thứ Sáu, 18/10/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 18-10, khoảng 200 học sinh, thanh niên Cụm thi đua số 1 thuộc Tỉnh Đoàn (gồm: TP.Biên Hòa, TP.Long Khánh và huyện Nhơn Trạch) đã tham gia các hoạt động nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15-10-1930 – 15-10-2019), 20 năm Ngày dân vận cả nước, 63 năm truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và 105 năm Ngày sinh anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng (20-10-1914 – 20-10-2019).

Hướng dẫn viên giới thiệu về cuộc nổi dậy, phá khám nhà lao Tân Hiệp của các cựu tù chính trị cho các đoàn viên, thanh niên.
Đoàn viên thanh niên tham quan Nhà lao Tân Hiệp

Trong chương trình, các đoàn viên, thanh niên đã dâng hương, tham quan và tìm hiểu về Nhà lao Tân Hiệp (phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa), di tích Thành cổ Biên Hòa (phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa). Đồng thời tổ chức, giao lưu bóng đá, giao lưu văn nghệ - văn hóa ẩm thực.

Hướng dẫn viên giới thiệu về cuộc nổi dậy, phá khám nhà lao Tân Hiệp của các cựu tù chính trị cho các đoàn viên, thanh niên.
Hướng dẫn viên giới thiệu về cuộc nổi dậy, phá khám nhà lao Tân Hiệp của các cựu tù chính trị cho các đoàn viên, thanh niên

Hoạt động này tạo sự gắn kết giữa đoàn viên, thanh niên các địa phương, giúp đoàn viên, thanh niên hiểu hơn về những “địa chỉ đỏ” trên địa bàn tỉnh, truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước. Từ đó, nhắc nhở mỗi đoàn viên, thanh niên không ngừng cố gắng, nỗ lực, ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để trở thành những người có ích cho xã hội.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.