Phát hiện một xác chết trong rẫy điều

Cập nhật lúc 16:25, Thứ Năm, 17/10/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Trưa 17-10, Công an xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom cho biết tại rẫy điều thuộc ấp Nhân Hòa có một xác chết nam giới. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Kế Thế 31 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Trảng Bom. 

hiện trường vu phát hiện xác chết trong rẫy điều.
Hiện trường vụ tử vong trong rẫy điều.

Theo người nhà và bạn bè nạn nhân, khoảng 14 giờ ngày 16-10, anh Thế điều khiển xe máy biển số 60H1 – 09.049 rời khỏi nhà. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, gia đình gọi điện nhưng không liên lạc được, nghi ngờ có chuyện chẳng lành, gia đình và bạn bè người thân tổ chức đi tìm nhưng suốt cả đêm không liên lạc được với anh Thế.

Đến sáng 17-10, mọi người tiếp tục đi tìm kiểm, khi đến khu vực ấp xã Nhân Hòa (xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom) thì phát hiện chiếc xe máy biển số 60H1 – 09.049 của anh Thế đang dựng ở ngoài đường đất đã khóa cổ. Tiếp tục vào trong rẫy điều thì phát hiện anh Thế đã tử vong trong tư thế nằm ngửa, đầu đội mũ bảo hiểm.

Theo người nhà nạn nhân, anh Thế tính tình hiền lành, không ăn nhậu cũng như không có mâu thuẫn với ai. Anh Thế làm nghề môi giới bất động sản, trước khi sự việc xảy ra, nạn nhân không có biểu hiện bất thường. 

Đến 13 giờ 30 ngày 17-10, Công an huyện Trảng Bom và Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của anh Thế.

Tin, ảnh:  Hữu Thắng

.
.
;
.
.