Phá sòng bạc "núp" giữa rừng tràm

Cập nhật lúc 18:13, Thứ Hai, 21/10/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Khoảng 16 giờ ngày 21-10, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an phường Phước Tân (TP.Biên Hòa) bất ngờ ập vào sòng bạc nằm giữa rừng tràm ở KP.Tân Cang, phường Phước Tân bắt quả tang một nhóm đối tượng đang tham gia sát phạt bằng hình thức xóc đĩa.

Nhóm đối tượng tham gia đánh bạc bị khống chế tại hiện trường.
Nhóm đối tượng tham gia đánh bạc bị khống chế tại hiện trường.

Thấy công an xuất hiện, nhiều con bạc bỏ chạy tán loạn. Lực lượng công an đã không chế tạm giữ 13 đối tượng và đang tiếp tục truy xét số đối tượng còn lại.

Kiểm tra trên chiếu bạc, công an thu giữ số tiền 8 triệu đồng cùng bộ đồ xóc đĩa. Khám xét người các đối tượng, công an cũng đã thu giữ số tiền hàng chục triệu đồng. Ngoài số đối tượng và tang vật trên, công an cũng đã thu giữ nhiều điện thoại, hàng chục xe máy của các con bạc.

Tang vật thu giữ của các đối tượng.
Tang vật thu giữ của các đối tượng.

Theo lực lượng công an, địa điểm nơi phát hiện sòng bạc nằm trong rừng tràm ở khu vực đồi Lá Giang (giáp ranh giữa TP.Biên Hòa và huyện Trảng Bom). Hàng ngày, các đối tượng thường kéo nhau đến khu vực này để sát phạt bằng hình thức xóc đĩa. Số tiền mà các đối tượng tham gia chơi mỗi ván có khi lên đến hàng triệu đồng.

Để triệt phá được tụ điểm này, lực lượng trinh sát hình sự phối hợp với công an địa phương bố trí lực lượng theo dõi nhiều ngày liền. Việc triệt phá sòng bạc ở địa bàn giáp ranh đã kịp thời chấn chính lại tình hình an ninh trật tự ở khu vực này.

Hiện Công an TP.Biên Hòa đang lập hồ sơ để tiếp tục xử lý nhóm đối tượng này.

Tin, ảnh:  Trần Danh

.
.
;
.
.