Lắp đặt hàng rào lan can tại cầu Kim Bích sau vụ lũ cuốn trôi ô tô chở 4 người

Cập nhật lúc 14:54, Thứ Ba, 01/10/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Liên quan đến vụ việc nước lũ cuốn trôi ô tô chở 4 người khi đi qua cầu Kim Bích thuộc khu phố 5 phường Trảng Dài (TP. Biên Hòa), đến nay Phòng Quản lý đô thị Biên Hòa phối hợp với UBND phường Trảng Dài và Hố Nai đã lắp đặt xong hàng rào lan can khu vực cầu và 2 đầu cầu.

Cầu Kim Bích được lắp đặt hàng rào, lan can
Cầu Kim Bích được lắp đặt hàng rào lan can

TIN LIÊN QUAN
Theo đó cả 3 đường dẫn vào cầu và trên cầu Kim Bích đã được lắp đặt hàng rào lan can bằng sắt cao 2m với tổng chiều dài khoảng gần 100m. Việc lắp đặt hàng rào lan can nhằm bảo đảm an toàn cho khu vực cầu Kim Bích trong thời gian chờ nạo vét cải tạo suối Săn Máu giai đoạn 2, đoạn từ cầu Săn Máu lên phường Hố Nai.

Trước đó, tại khu vực này đã xảy ra 2 vụ tai nạn do nước lũ cuốn trôi người và xe trong năm 2018 và mới nhất vào đầu tháng 9-2019. Cụ thể, khoảng 20 giờ 10 phút tối 8-9-209, sau cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ, nước từ thượng nguồn suối Săn Máu đổ về nhanh và lớn đã cuốn trôi 1 ô tô 51G- 09488 do tài xế Hà Ngọc Hiệp, 37 tuổi điều khiển chở 3 người thân đều cùng ngụ tại TP.Hồ Chí Minh khi đang chuẩn bị lưu thông qua cầu Kim Bích. May mắn cả 4 người trên ô tô được lực lượng tìm cứu hộ cứu nạn của tỉnh và TP. Biên Hòa kịp thời cứu lên bờ an toàn. 

Tin, ảnh: Khắc Thiết

.
.
;
.
.