Bắt đối tượng ẩu đả tại quán karaoke

Cập nhật lúc 22:33, Thứ Ba, 08/10/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành vừa bắt khẩn cấp Đinh Thanh Sơn (26 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Long Thành) là đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả tại quán karaoke T.B. (thị trấn Long Thành, huyện Long Thành) để điều tra; đồng thời cơ quan công an đang tiếp tục truy xét các đối tượng liên quan khác.

Chiếc xe ô tô đậu trước quán karaoke T.B. (thị trấn Long Thành, huyện Long Thành) bị nhóm của Đinh Thanh Sơn đập phá
Chiếc xe ô tô đậu trước quán karaoke T.B. (thị trấn Long Thành, huyện Long Thành) bị nhóm của Đinh Thanh Sơn đập phá

Như Báo Đồng Nai đã phản ánh, rạng sáng 30-9, tại quán karaoke T.B. xảy ra vụ ẩu đả giữa người của quán và một nhóm thanh niên. Vụ việc đã khiến nhiều đồ đạc và một chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Qua xác minh cơ quan công an xác định, trước đó giữa một nữ tiếp viên của quán karaoke này có xảy ra mâu thuẫn với chủ quán là anh P.T.S. Nghe bạn gái nói có mâu thuẫn với chủ quán nên Đinh Thanh Sơn (bạn trai của nữ tiếp viên) đã gọi thêm một số người kéo đến quán karaoke T.B. để giải quyết.

Khi đến đây, Sơn cùng nhóm người đi cùng dùng gạch, đá ném vào quán làm hư hỏng một số tài sản, trong đó có cả chiếc xe ô tô đậu trước quán. Không những thế, các đối tượng này còn dùng súng bắn đạn cao su bắn nhiều phát về phía quán, rồi nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Thành Vinh

.
.
;
.
.