Gây án mạng chỉ vì mất điện thoại

Cập nhật lúc 17:17, Thứ Hai, 23/09/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Công an huyện Định Quán vừa bàn giao 2 đối tượng: Trần Thanh Mẫn (24 tuổi) và Nguyễn Trần Tố Trinh (19 tuổi, cùng ngụ tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú) cho Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 22-9, Mẫn và Trinh đến ăn cháo vịt tại quán của vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Dũng (30 tuổi, ngụ xã Gia Canh, huyện Định Quán). Sau khi về đến nhà, cả hai phát hiện mất điện thoại nên quay lại quán tìm kiếm và xảy ra mâu thuẫn với vợ chồng anh Dũng. Vụ việc sau đó được mọi người can ngăn nên cả hai ra về.

Do vẫn còn ấm ức chuyện bị mất điện thoại nên Mẫn và Trinh đã về nhà lấy 2 con dao quay lại quán và Mẫn đã xông vào đâm gây thương tích cho anh Dũng. Thấy hai bên xô xát, ông Nguyễn Ngọc Hoàng (bố anh Dũng) vào can ngăn liền bị Mẫn dùng dao đâm vào ngực trái khiến nạn nhân tử vong.

Ngay sau khi gây án, Mẫn và Trinh đã đến công an đầu thú và khai nhận sự việc. Hiện công an tỉnh đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Tố Tâm

 

.
.
;
.
.