Tuyên dương 286 gương học giỏi sống tốt

Cập nhật lúc 05:12, Thứ Sáu, 02/08/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 1-8, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức lễ tuyên dương con cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Học giỏi - sống tốt lần thứ XIX (năm học 2018-2019).

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh trao khen thưởng cho các em học sinh bậc tiểu học có thành tích 5 năm liền là học sinh giỏi
Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh trao khen thưởng cho các em học sinh bậc tiểu học có thành tích 5 năm liền là học sinh giỏi

Trong chương trình, có 286 học sinh, sinh viên được tuyên dương, trong đó có 167 học sinh bậc tiểu học, 82 học sinh bậc THCS, 34 học sinh bậc THPT và 3 sinh viên đại học. Các gương học sinh, sinh viên được tuyên dương tại buổi lễ đều có thành tích học tập đạt loại giỏi suốt cấp học, có nhiều em đạt giải thưởng ở các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, đồng thời gương mẫu trong rèn luyện đạo đức, lối sống.

Tại buổi lễ tuyên dương, nhiều học sinh, sinh viên được tuyên dương đã giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập để đạt danh hiệu học sinh, sinh viên học giỏi sống tốt. Các em đã chân thành bày tỏ lời cảm ơn đến thầy cô, gia đình đã luôn tạo điều kiện để các em tập trung học tập rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, đồng thời hứa phấn đấu duy trì thành tích tập học và rèn luyện, sau này giúp ích cho đất nước.

Trong số 286 gương học sinh sinh viên đạt danh hiệu học giỏi sống tốt được tuyên dương lần này, Công đoàn ngành Giáo dục đã chọn ra 9 em tiêu biểu dự lễ tuyên dương con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động học giỏi sống tốt cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Công Nghĩa

.
.
;
.
.